Share

Cập nhật quá trình hoàn thiện – VIB UNG VĂN KHIÊM

Cập nhật quá trình hoàn thiện – VIB UNG VĂN KHIÊM

Đèn đã lên không gian đã bừng sáng. Hôm nay, I.F.D Group vui mừng cập nhật tới các bạn tiến độ hoàn thành hệ thống chiếu sáng của khu vực giao dịch và chăm sóc khách hàng. Cùng xem những hình ảnh mới nhất chúng tôi đã thực hiện. Hãy chờ chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những giai đoạn tiếp theo nhé.

Hãy chờ chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những giai đoạn tiếp theo nhé. Chân thành cám ơn Nhà đầu tư và đối tác đã tin tưởng và cùng chúng tôi vượt khó. Hãy cùng chung tay, đoàn kết thực hiện tốt 5K nhé. Chúng tôi vẫn tin tưởng Việt Nam sẽ vượt đại dịch.

VIỆT NAM – CHUNG TAY VƯỢT ĐẠI DỊCH

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: