Share

BẢO MẬT THÔNG TIN

BẢO MẬT THÔNG TIN

BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Việc thu thập thông tin trên website I.F.D Group bao gồm: tên chủ đầu tư ( hoặc tên người đại diện), email, điện thoại, địa chỉ… Đây là các thông tin I.F.D Group cần chủ đầu tư cung cấp khi thỏa thuận sử dụng dịch vụ của chúng tôi. I.F.D Group sẽ dùng thông tin liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cần có của chủ đầu tư.

Trong quá trình chủ đầu tư hợp tác với I.F.D Group, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về hợp đồng kí kết giữa 2 bên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của chủ đầu tư sẽ không được lưu giữ.

Chủ đầu tư sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi thông tin được I.F.D Group gửi về hộp thư điện tử của mình trong suốt quá trình làm việc. Ngoài ra, chủ đầu tư có trách nhiệm thông báo kịp thời cho I.F.D Group về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin chủ đầu tư cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về dịch vụ đến chủ đầu tư .
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa chủ đầu tư và I.F.D Group cũng như các chương trình tri ân, ưu đãi cho chủ đầu tư.
  • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo.
  • Liên lạc và giải quyết với chủ đầu tư trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin của chủ đầu tư ngoài mục đích liên hệ để xác nhận những vấn đề liên quan trước, trong và sau khi làm việc.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin chủ đầu tư khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá của chủ đầu tư.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin của chủ đầu tư sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin chủ đầu tư sẽ được bảo mật trên máy chủ của I.F.D Group.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ I.F.D GROUP.

  • Địa chỉ:  36/74A Đường Nguyễn Gia Trí ,P.25,Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Email: dung@ifdvn.com
  • Điện thoại: 0914 166 565 (Mr. Dũng)

Phương tiện và công cụ để tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

Chủ đầu tư có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu I.F.D Group thực hiện việc này.

Chủ đầu tư có quyền gửi khiếu nại về nhân viên đến ban quản trị của I.F.D Group. Khi tiếp nhận những phản hồi này, I.F.D Group sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của chủ đầu tư tùy theo mức độ, I.F.D Group sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin:

Thông tin của chủ đầu tư được I.F.D Group cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin. Việc thu thập và sử dụng thông tin của chủ đầu tư chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chủ đầu tư trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin của chủ đầu tư khi không có sự cho phép.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu, I.F.D Group sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho chủ đầu tư được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Ban quản lý I.F.D Group yêu cầu các cá nhân khi sử dụng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý I.F.D Group không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của chủ đầu tư nếu xét thông tin cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.