Share

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ I.F.D GROUP chuyên thực hiện thiết kế & thi công các công trình nội ngoại thất. Sứ mệnh của I.F.D Group là trở thành người đồng hành, cùng chung tay kiến tạo nên những không gian hiện đại, khác biệt nhưng vẫn giàu tính thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao. Chúng tôi luôn khát khao mang đến cho chủ đầu tư những không gian sống và làm việc sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được nét văn hóa, bản sắc riêng mà nhà đầu tư mong muốn.

Khi tiến hành làm việc với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ được tư vấn chi tiết và đầy đủ về các dịch vụ của I.F.D Group, đồng thời chúng tôi còn trình bày rõ ràng ngay từ đầu các thỏa thuận sử dụng dịch vụ giữa đôi bên (giá cả, hình thức thanh toán, giao nhận…)

Khi cả 2 bên đạt được sự đồng thuận, chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ như đã thỏa thuận.

Chủ đầu tư có nhu cầu hợp tác với chúng tôi vui lòng liện hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

  • Địa chỉ: 36/74A Đường Nguyễn Gia Trí ,P.25,Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0914 166 565(Mr. Dũng)
  • Email: dung@ifdvn.com
  • Website: https://ifdgroup.vn/

Chính sách thanh toán:

  • Thời gian và giá trị thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được 2 bên thỏa thuận thánh toán 100% khi sử dụng dịch vụ.
  • Hình thức thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Sau khi quý khách xác nhận sử dụng dịch vụ, I.F.D Group xác nhận và tiến hành theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi chưa thực hiện xong, quý khách có thể phản hồi tình trạng đến hotline: 0287.3046.768 để được xử lý.

Chúng tôi cam kết dịch vụ đúng tiêu chuẩn hợp pháp, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Quy định nghiệm thu dự án:

Khi nghiệm thu khối lượng công việc hoàn thành, chủ đầu tư phải kiểm tra kỹ về khối lượng và chất lượng công việc, sau đó ký biên bản nghiệm thu.

Thông tin chủ đầu tư được cam kết bảo mật tuyệt đối tuân theo chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi chủ đầu tư chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chủ đầu tư, trừ những trường hợp đặc biệt theo các qui định của pháp luật.

Tuyệt đối không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin chủ đầu tư cho bất kỳ bên thứ 03 nào khi chưa có sự cho phép đồng ý từ chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ I.F.D GROUP rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài từ phía chủ đầu tư.