Share

Chung niềm tin chiến thắng

Chung niềm tin chiến thắng

Hiện tại, dịch bệnh COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp. Hoạt động kinh doanh, tài chính của I.F.D Group gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên bằng cả sự cố gắng và đồng lòng với các Anh/Chị em nhân viên của công ty. I.F.D Group đã đảm được thu nhập hàng tháng ổn định toàn thể nhân viên yên tâm làm việc, phối hợp với Đảng và Nhà Nước tuân thủ các biện pháp chống dịch để nhanh chóng kiểm soát và đưa cuộc sống ổn định quay trở lại.

Thay mặt toàn thể nhân viên công ty, I.F.D Group Chân thành cám ơn Nhà đầu tư và đối tác đã tin tưởng tiếp tục đồng với chúng tôi để hợp tác và hoàn thành nhiều hạng mục công trình hơn khi đang giữa vòng xoáy dịch bệnh hiện tại.

Chúng tôi vẫn giữ niềm tin toàn dân VIỆT NAM thực hiện tốt 5K của bộ y tế. Chúng ta sẽ nhanh chiến thắng dịch bệnh.

 

VIỆT NAM CHUNG TAY CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: