Share

I.F.D GROUP – CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG

I.F.D GROUP – CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Tính đến cuối năm 2016, thống kê cả nước có khoảng 540.000 cửa hàng ăn uống, trong đó có 430.000 cửa hàng nhỏ, hơn 7.000 nhà hàng thức ăn nhanh, 22.000 nhà hàng cà phê, bar và hơn 80.000 nhà hàng phát triển bài bản (Theo cafebiz). Theo nghiên cứu toàn cảnh ngành thực phẩm – đồ uống Việt Nam năm 2018 được Vietnam Report thực hiện cho thấy ngành thực phẩm – đồ uống hiện chiếm khoảng 15% GDP và có xu hướng tăng lên. Đồng thời đang chiếm tỷ lệ cao nhất trong cơ cấu chi tiêu hàng tháng của người tiêu dùng (chiếm khoảng 35% mức chi tiêu).

Với tiềm năng lớn này của thị trường F&B đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư tham gia vào ngành. Nhìn vào một số nhà hàng lớn, có thương hiệu tại TPHCM chúng ta đều nhận ra hai điểm chung nổi bật mang tới sự thành công cho họ:

  • Thực đơn đa dạng, chất lượng món ăn luôn được đảm bảo.
  • Không gian được thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, thể hiện được cá tính riêng của chủ đầu tư.

Holy Grab – nhà hàng phục vụ các món hải sản ngon nhất là cua với không gian ấm cúng và sang trọng

LÀM GÌ ĐỂ CÓ ĐƯỢC THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG ĐẸP VÀ PHÙ HỢP?

Nhiều nhà đầu tư khi tìm đến I.F.D Group đều chia sẻ rằng họ đang gặp khó khăn với việc chuyển đổi ý tưởng trong thiết kế nội thất nhà hàng vào thực tế. Họ không thể hình dung được nếu thực hiện ý tưởng đó thì nội thất nhà hàng của mình sẽ trông như thế nào khi hoàn thành, và liệu chúng có phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu, có thuận lợi cho quá trình vận hành nhà hàng hay không?

Tiếp thu những khó khăn như trên, I.F.D Group có quy trình chuyên nghiệp thiết kế nội thất nhà hàng để hỗ trợ các nhà đầu tư hoàn thành yêu cầu dự án khi thực hiện thực tế.

Mộc Vị quán – I.F.D Group phảng phất hồi ức xưa cũ

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 8 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng và thi công tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng và thi công của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

I.F.D Group – Nhà hàng Thái BBQ

I.F.D Group – Lengend Beer

I.F.D Group- King Coffee

Với những kinh nghiệm thực tế được đúc kết được trong suốt quá trình tư vấn, thiết kế nội thất nhà hàng và thi công, I.F.D Group tự tin tư vấn ý tưởng và đưa ra những mẫu ý tưởng phù hợp nhất với yêu cầu, thông qua đó nhà đầu tư sẽ dễ dàng hình dung về tổng quan thiết kế nội thất bên trong nhà hàng của mình.

Các thiết kế nội thất nhà hàng mà I.F.D Group đảm nhận luôn đáp ứng 3 yếu tố quan trọng hàng đầu như:

  • Thể hiện rõ nét ý tưởng, gu thẩm mỹ cá nhân của nhà đầu tư.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà hàng, phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu mà nhà đầu tư muốn nhắm tới.
  • Đảm bảo quy trình vận hành trong nhà hàng được diễn ra khoa học nhất. Xây dưng một dòng chảy có hệ thống từ trước ra sau, từ bàn khách hàng -> tiếp nhận đơn hàng -> nhà bếp và quay trở lại.
NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Chúng tôi đang hoàn thiện hệ thống quản lý, đầy đủ các phòng ban với hơn 60 nhân sự tại văn phòng chính để đảm bảo chất lượng các tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng tốt nhất, bao gồm:

– Phòng thiết kế 2D/3D

– Phòng Thi công

– Phòng Kế toán/ Dự toán

– Phòng Marketing

– Phòng Nhân sự

I.F.D Group thiết lập một hệ thống làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015, tiếp nhận và thực hiện các chức năng & nhiệm vụ cụ thể, đảm bảo hiệu suất và chất lượng công trình tối đa.

Hơn 60 nhân sự từ các phòng ban hỗ trợ thường xuyên

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI I.F.D GRPOUP

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: