Share

I.F.D GROUP – THI CÔNG NỘI THẤT NGÂN HÀNG

I.F.D GROUP – THI CÔNG NỘI THẤT NGÂN HÀNG

I.F.D GROUP – 10 NĂM KINH NGHIỆM ĐỒNG HÀNG CÙNG CÁC HỆ THỐNG NGÂN HÀNG LỚN.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành thi công, I.F.D Group luôn nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác thi công tin cậy của các hệ thống ngân hàng như VIB, BIDV và OCB… Những công trình thi công nội thất ngân hàng được I.F.D Group thực hiện bao gồm: VIB – Tây Ninh, BIDV – Lý Thường Kiệt, Việt Á Bank Hà Nội, PV Combank Hà Nội, Hội sở BIDV – Đặng Văn Bi

Chất lượng thi công của I.F.D Group được khẳng định bằng sự hài lòng và hợp tác lâu dài của các đối tác, cũng như việc gia tăng số lượng các công trình mà chúng tôi thực hiện (hơn 350 dự án).

Năng lực thi công nội thất của I.F.D Group

I.F.D Group sở hữu hệ thống nhà xưởng riêng có diện tích hơn 7.000 m2 được trang bị máy móc thiết bị hiện đại.

I.F.D Group áp dụng phương pháp quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 ở mỗi công đoạn của một dự án và kết hợp với sự hỗ trợ của những phần mềm quản lý chuyên dụng nhằm tối ưu hoá chất lượng những công trình mà chúng tôi đảm nhận.

Vì vậy, chúng tôi tự tin sản xuất các sản phẩm thi công nội thất ngân hàng luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng từ vật liệu đến mẫu mã, đáp ứng tốt nhất tiêu chuẩn của khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế nội thất ngân hàng luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để luôn đáp ứng những yêu cầu cao nhất trong gu thẫm mỹ và xu hướng thị trường từ nhà đầu tư.

Hệ thống nhà xưởng hiện đại, chủ động sản xuất các sản phẩm chất lượng, phục vụ cho việc thi công nội thất ngân hàng

Thi công – giám sát chuyên nghiệp

Đội ngũ P.M, thi công và giám sát chuyên nghiệp theo dõi từng công trình để đảm bảo chất lượng & tiến độ của từng công trình.

Đội ngũ I.F.D Group tiến hành thi công cơ bản VIB Bình Chánh – TP.HCM

Đội ngũ I.F.D Group tiến hành thi công nội thất VIB Tôn Đức Thắng – TP.HCM

Đội ngũ I.F.D Group tiến hành thi công nội thất VIB Tôn Đức Thắng – TP.HCM

VIB Bầu Cát thi công hoàn tất

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình thi công nội thất ngân hàng có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: