Share

I.F.D GROUP – THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG

I.F.D GROUP – THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Theo thống kê năm 2018, Việt Nam có hơn 540.000 cửa hàng ăn uống trong đó bao gồm: khoảng 430.000 cửa hàng nhỏ, 7.000 nhà hàng chuyên phục vụ dịch vụ thức ăn nhanh, 22.000 cửa hàng cà phê, các quầy bar và trên 80.000 nhà hàng được đầu tư, phát triển một cách bài bản. (Theo thống kế của kinh tế và dự báo của Bộ KH&ĐT). Việt Nam là thị trường màu mỡ cho những ai muốn chinh phục lĩnh vực F&B.

Khi nói đến lĩnh vực nhà hàng tại Việt Nam, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chuỗi nhà hàng thuộc các tập đoàn lớn như Golden Gate (Kichi Kichi, Gogi), QSR,… hiện đang chiếm lĩnh phần lớn thị phần ở các thành phố lớn.

NGUYÊN NHÂN GIÚP CÁC “ÔNG LỚN” THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC F&B?

Ngoài chất lượng món ăn, các yếu tố về khả năng vận hành, tài chính, vị trí kinh doanh, dịch vụ khách hàng thì một yếu tố quan trọng đóng góp rất nhiều trong sự thành công của chuỗi nhà hàng đó chính là tạo nên sự khác biệt đến từ không gian phục vụ khách hàng.

Với xu hướng mức sống ngày càng cao nên có những yêu cầu về dịch vụ càng được chú ý hơn. Họ đến nhà hàng khổng chỉ để được ăn ngon mà còn mong muốn được trải nghiệm không gian thoải mái, sang trọng. Ấn tượng khi khách hàng bước vào nhà hàng của bạn sẽ tác động rất nhiều tới quyết định họ có quay lại lần nữa hay không?

Bạn có một ý tưởng thiết kế nhà hàng tuyệt vời nhưng sẽ ra sao nếu quá trình tư vấn & thi công không thể biến nó thành thực tiễn hiệu quả? Sẽ là một sự sai lầm và lãng phí đối thời gian cũng như tiền bạc của chủ đầu tư. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế & thi công nội thất nhà hàng vì thế cũng càng trở thành một bước cực kì quan trọng mà nhà đầu tư phải xem xét cẩn trọng trước khi bước chân vào lĩnh vực F&B nhất là nhà hàng.

I.F.D GROUP – 8 NĂM KINH NGHIỆM ĐỒNG HÀNG CÙNG CÁC CHUỖI NHÀ HÀNG LỚN.

Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành F&B, I.F.D Group luôn nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác thi công tin cậy của các chuỗi nhà hàng thuộc các tập đoàn lớn như Golden Gate, QSR,… Những công trình thi công nội thất nhà hàng được I.F.D Group thực hiện bao gồm: Gogi, Kichi – Kichi, Pizza Company, Aka House, Holy Grab,…

Chất lượng thi công của I.F.D Group được khẳng định bằng sự hài lòng và hợp tác lâu dài của các đối tác, cũng như việc gia tăng số lượng các công trình mà chúng tôi thực hiện (hơn 350 dự án).

Năng lực thi công nội thất của I.F.D Group

I.F.D Group sở hữu hệ thống nhà xưởng riêng có diện tích hơn 7000 m2 được trang bị máy móc thiết bị hiện đại.

I.F.D Group áp dụng phương pháp quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 ở mỗi công đoạn của một dự án và kết hợp với sự hỗ trợ của những phần mềm quản lý chuyên dụng nhằm tối ưu hoá chất lượng những công trình mà chúng tôi đảm nhận.

Vì vậy, chúng tôi tự tin sản xuất các sản phẩm thi công nội thất nhà hàng luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng từ vật liệu đến mẫu mã, đáp ứng tốt nhất tiêu chuẩn của khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế nội thất nhà hàng luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để luôn đáp ứng những yêu cầu cao nhất trong gu thẫm mỹ và xu hướng thị trường từ nhà đầu tư.

Hệ thống nhà xưởng hiện đại, chủ động sản xuất các sản phẩm chất lượng, phục vụ cho việc thi công nội thất nhà hàng

Thi công – giám sát chuyên nghiệp

Đội ngũ P.M, thi công và giám sát chuyên nghiệp theo dõi từng công trình để đảm bảo chất lượng & tiến độ của từng công trình.

Đội ngũ I.F.D Group tiến hành thi công nhà hàng Kichi

Nhà hàng Holy Grab sau khi thi công hoàn tất

Các kỹ sư của I.F.D Group tiến hành thực hiện quy trình chống thấm tại Kichi Kichi Dĩ An

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI I.F.D GRPOUP

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình thi công nội thất nhà hàng có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: