Share

Khu vực văn phòng cán bộ, nhân viên hoàn thành 99% tại ngân hàng VIB – Ung Văn Khiêm

Khu vực văn phòng cán bộ, nhân viên hoàn thành 99% tại ngân hàng VIB – Ung Văn Khiêm

Sau khi hoàn thành công việc ở khu vực khách hàng, I.F.D Group cũng đã tiếp tục hoàn thiện phần nội thất tại khu vực của cán bộ, công nhân viên ngân hàng VIB – Ung Văn Khiêm. Hình ảnh sau sẽ cho các bạn thấy nó sang và đẹp thế nào. Cùng xem nhé.

Hãy chờ chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những giai đoạn tiếp theo nhé. Chân thành cám ơn Nhà đầu tư và đối tác đã tin tưởng và cùng chúng tôi vượt khó. Hãy cùng chung tay, đoàn kết thực hiện tốt 5K nhé. Chúng tôi vẫn tin tưởng Việt Nam sẽ vượt đại dịch.

VIỆT NAM – CHUNG TAY VƯỢT ĐẠI DỊCH

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: