Share

NGÔI NHÀ ẨN MÌNH TRÊN NÚI _ P2 Ngôi nhà sinh ra trong mùa đại dịch

NGÔI NHÀ ẨN MÌNH TRÊN NÚI _ P2 Ngôi nhà sinh ra trong mùa đại dịch

 

Với chủ đề biệt thự trên núi đồi, hôm nay I.f.D group sẽ đưa bạn đến một Ngôi nhà ở Montana, được thiết kế và cải tạo lại trong thời điểm đại dịch. Thời điểm mà cần sự liên kết chặt chẽ giữa thiết kế và chủ nhà.

An indoor-outdoor rug in Dash & Albert Tattersall Black by Annie Selke and a concrete table hold up, rain or shine. | Photography by Whitney Kanman

Công trình cần có một sự liên hệ mật thiết giữa thiết kế và chủ nhà để thực hiện việc cải tạo lại ngôi nhà cách đó 1000 dặm. Vì sự ảnh hưởng của đại dịch nên thiết kế không thể đi thực tế ngồi nhà trước và trong quá trình thiết kế.

“Chúng thôi thường xuyên trao đổi về mẫu , màu sắc và vật liệu sử dụng cho ngôi nha, và thiết kế Jolene thường xuyên mang mẫu đến nhà chính của chúng tôi tại San Francisco” chủ nhà chia sẻ về quá trình cải tạo ngồi nhà thứ hai của gia đình ở Big Sky, Montana. Cô và gia đình sống cách nhà người bạn tốt của cô và nhà thiết kế nội thất Jolene Lindner của JL Interior Design chỉ ba dãy nhà. Chủ nhà đã chốt việc mua căn nhà ở Câu lạc bộ núi Peaks Tây Ban Nha sau khi chỉ nhìn thấy nó một lần. Việc mua bán được hoàn tất vào cùng ngày bắt đầu phong tỏa năm 2020, vì vậy Lindner buộc phải làm việc về kế hoạch nhà cửa thông qua các cuộc gặp mặt FaceTime với người quản lý tài sản của khu phố, người đã thực hiện việc đo đạc hiện trạng chỗ cho cô ấy.

The fuzzy, cuddly 1940s Danish modern lounge chair facing the living room’s large windows was the homeowner’s first purchase for the house, found on 1stDibs.com. “It elevates the look while still being kid-friendly,” Lindner says.

Chủ nhà muốn dựa vào thiết kế ban đầu của ngồi nhà như một ngồi nhà gỗ trên núi, đồng thời hiện đại hóa và nhẹ nhàng không gian của các căn phòng. “Chúng tôi muốn ngôi nhà có cảm giác như ở trên núi chứ không phải thứ mà bạn có thể nhìn thấy ở bất kỳ nơi nào khác,” cô nói. “Chúng tôi muốn nó trông khác biệt  với nơi chúng tôi đang ở, ngôi nhà hiện tại tôi đang ở là một ngôi nhà thành phố hiện đại với dầm thép và tường cửa sổ bằng thép.”

The den is the only room retaining most of its original design, with chinked log walls and lived-in leather chairs and matching ottomans. The new homeowners enjoy it as a warm place to relax in front of the fireplace. The addition of sheepskin stools adds playfulness.

Lindner đã chọn màu sắc yêu thích của chủ nhà — màu đất bên ngoài cửa sổ nhìn ra sân gôn và dãy núi Spanish Peaks — và tạo ra một bảng màu phù hợp. Cô ấy sơn trần nhà bằng gỗ tối màu, bao gồm cả trần nhà có gác xép của phòng khách chính và các bức tường với màu trắng cổ điển “White Dove” của Benjamin Moore, một màu trắng ấm áp, mềm mại. Cô mang đến những sắc thái của xanh ô liu, nâu mù tạt ấm áp và nâu vàng được nhấn nhá bằng màu đen và trắng trong thảm, đồ nội thất và phụ kiện, nhờ các nghệ nhân địa phương hoàn thành tác phẩm và giới thiệu một số phụ kiện trang trí sẵn có.

The rust colors chosen for the bedding blend with the muted contemporary plaid of Idele carpet by Stark Carpet to impart the modern ski cabin vibe the homeowners craved. Each bedroom on the main floor has its own private outdoor seating area.

Trong một lần sửa sang lại nhà bếp nhẹ nhàng, cô đã làm việc với Millworks ’58 để loại bỏ các tủ gỗ có đường gờ nặng và thay thế chúng bằng các tủ được lót sạch sẽ sơn màu ô liu sẫm, tương phản với một chiếc máy hút mùi kim loại tùy chỉnh trong phạm vi. Mặt trước bằng kính trên tủ trên, hệ thống chiếu sáng hiện đại và mặt bàn Neolith mới và đèn nền hoàn thiện bản nâng cấp. Lindner giải thích: “Tôi không muốn gia đình lo lắng về những vết bẩn hoặc nồi nóng trên mặt bàn, vì vậy tôi đã chọn Neolith, một sản phẩm được chế tạo cực kỳ bền”.

The bunk room’s transformation was the most dramatic during the renovation. It used to only sleep two but can now house up to seven or eight guests. Local company Rusty Nail Design built the custom bunk beds, which are popular with guests.

Với mục tiêu làm cho nội thất thoải mái và dễ bảo quản cho một gia đình có trẻ nhỏ, Lindner đã lựa chọn các loại vải pha lanh-cotton có thể giặt được trong toàn bộ ngôi nhà. Cô đã xử lý vải kẻ sọc houndstooth bắt mắt từ Holland & Sherry với Teflon trước khi làm nổi bức tường phía sau một nhóm giường trong phòng tầng, phòng yêu thích của cả nhà thiết kế và chủ nhà. Cô cũng chọn vải ngoài trời màu xám và đồ nội thất nhẹ, có thể di chuyển ở boong trên để tiện cho sinh hoạt hàng ngày. Mặc dù chỉ nhìn thấy kết quả hoàn thành vào ngày đầu tiên lắp đặt, Lindner vẫn giữ liên lạc với chủ nhà từng bước để đảm bảo thành công của dự án.

“Khoảng cách không thành vấn đề nếu mối liên hệ giữa nhà thiết kế và khách hàng mạnh mẽ,” Lindner nói.

Nguồn: Sưu Tầm

 

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất khách sạn và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian khách sạn đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

[/vc_column_inner][/vc_row_inner]

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

[/vc_column]

Share post: