Share

FUSION MAIA NHA TRANG

FUSION MAIA NHA TRANG

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Tại Việt Nam, ngành du lịch đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Nhu cầu thiết kế – xây dựng các nhà hàng, resort của chủ đầu tư cũng tăng cao. Tại TP.HCM, I.F.D Group tự hào là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ từ thiết kế nội thất khách sạn – resort cho tới thi công nội thất tốt nhất. I.F.D Group tự hào nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư với các công trình lớn như:

-> Xem thêm các dự án tại đây

FUSION MAIA

Mô tả: Thiết kế nội thất khách sạn
Thời gian: 2015
Quy mô: 
Địa điểm: Nha Trang

XEM DỰ ÁN KHÁC

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN – RESORT

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP