Share

Thiết kế Banacado Café, SWEDEN

Thiết kế Banacado Café, SWEDEN

Banacado Café / ASKA

Quán cafe Banacado nằm trong khu vực sôi động của Vasastan, Stockholm, với diện tích 70m2, được hoàn thành năm 2021. Đây là quán cafe được xây dựng theo phong cách thơ mộng với thức ăn đầy hương vị ngọt ngào hòa quyện tự nhiên với không gian nhẹ nhàng của quán. Nhà thiết kế tăng thêm sự rung cảm bằng các kệ, mái vòm, và sàn, bàn cờ theo thẩm mỹ của Cuba. Không gian quán được phủ bởi màu vàng nhạ làm bạn như trở về với những bộ phim cũ. Để tăng thêm bầu không khí siêu thực các Kiến trúc sư còn sử dụng các cảm hứng từ ngành công nghiệp điện ảnh.

Đơn vi thực hiện: LABOTORY
Diện tích: 70 m²
Năm hoàn thành: 2021

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafethi công nội thất nhà hàng, quán cafe tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI I.F.D GRPOUP

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: