Share

Thiết kế nội thất BankHotel – UKRAINE

Thiết kế nội thất BankHotel – UKRAINE

BankHotel

BANKHOTEL nằm trong tòa nhà cũ được xây dựng lại của Ngân hàng Áo-Hung trước đây. Trọng tâm ý tưởng là bảo toàn các yếu tố nổi bật của tòa nhà. Các yếu tố có giá trị đã được khôi phục và kết hợp nhuần nhuyễn với thiết kế hiện đại. Sảnh với cầu thang lát đá hoa cương và cửa sổ kính màu, sàn lát gạch của sảnh tầng 1 và sảnh tầng 2, các mặt tiền đã được bảo tồn và trùng tu và còn nhiều phòng chức năng riêng biệt khác. Cùng IFD group xem thêm các hình ảnh về thiết kế khách sạn này nhé.

  • Đơn vị thiết kế: KUDIN architects
  • Diện tích: 8000 m²
  • Năm hoàn thành: 2018

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất khách sạn và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian khách sạn đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: