Share

Thiết kế nội thất Khách sạn Bamboo Lodge

Thiết kế nội thất Khách sạn Bamboo Lodge

Hotel Milla Montis

Kiến trúc sư Peter Pichler Architecture đã giành chiến thắng trong cuộc thi được mời vào năm 2019 để thiết kế khách sạn mới ở miền bắc nước Ý. Khách sạn Milla Montis mới được khánh thành vào tháng 10 năm 2020. Khách sạn gia đình này nằm ở Maranza, thuộc vùng Nam Tyrol của Ý.
Những đồng cỏ và cánh đồng bao quanh ngọn núi có hình dáng đẹp của ngôi làng Alpine nhỏ, ngay phía trên Thung lũng Puster, một địa điểm du lịch nổi tiếng với những tuyến đường đi bộ tuyệt vời. Vị trí dự án được đặc trưng bởi phong cảnh độc đáo và tầm nhìn toàn cảnh ấn tượng ra dãy núi Dolomites.
Cùng IFD group xem thêm các hình ảnh về thiết kế khách sạn này nhé.

  • Đơn vị thiết kế: Peter Pichler Architecture
  • Diện tích: 3500 m²
  • Năm hoàn thành: 2020

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất khách sạn và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian khách sạn đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: