Share

Thiết kế nội thất ngân hàng Capitec Bank năm 2020

Thiết kế nội thất ngân hàng Capitec Bank năm 2020

CAPITEC BANK

là một trong những ngân hàng lớn và tiến bộ nhất ở Châu Phi, đã chuyển đến trụ sở mới đầy sáng tạo của mình, iKhaya, có nghĩa là “nhà” ở Xhosa. Với không gian rộng lớn gấp ba lần thể hiện sự tinh tế và đơn giản của kiến trúc nội thất được bày trí. Các tấm sàn có không gian mở rộng chạy vòng quanh ngoại vi của giếng trời được kết nối bằng một loạt các cầu thang ấn tượng. Đây là một yếu tố thiết kế có chủ đích giúp kết nối giữa các bộ phận khác nhau, tạo cơ hội cho các cuộc gặp gỡ và tương tác cá nhân nhiều hơn.

Để tăng cường sức khỏe cho nhân viên, Capitec đã xây dựng giới hạn chỉ hai thang máy chở khách cho nhu cầu khoảng 2.000 người. Điều này được thể hiện rõ trong việc bổ sung bởi nhiều loại cầu thang có tính năng rộng rãi để khuyến khích đi bộ và hạn chế việc sử dụng không gian thang máy hạn chế.

Đơn vi thực hiện: dhk Architects
Diện tích: 21.500 m²
Năm hoàn thành: 2020

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: