Share

Thiết kế nội thất nhà hàng Casa Talia

Thiết kế nội thất nhà hàng Casa Talia

NHÀ HÀNG CASA TALIA

Casa Talia nằm ở khoảng trống giữa bục và tháp của trung tâm thương mại Parkview Green – Bắc Kinh. Công trình lấy cảm hứng từ không gian siêu thực pha chút phong cách Địa Trung Hải.

Đi vào bên trong nhà hàng, chúng ta như bước vào khu vực bí ẩn của một khu bảo tồn tôn giáo lớn. Cấu trúc xương tạo thành hệ thống không gian mới lạ, đan xen với vô số lớp, mỗi lớp có yếu tố tưởng tượng riêng. Ánh sáng ẩn trong cấu trúc bộ xương chiếu sáng các kết cấu xung quanh, nổi bật sự tương phản giữa ánh sáng và bóng tối cũng như sự ấm áp và mát mẻ.

Đơn vi thực hiện: CAA Architects
Diện tích: 300 m²
Năm hoàn thành: 2019
Nhiếp ảnh: Felix Amiss, Zhuoying Ren, Edward Ednilao

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàngthi công nội thất nhà hàng tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI I.F.D GRPOUP

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: