Share

Thiết kế nội thất nhà hàng Jin-Gui

Thiết kế nội thất nhà hàng Jin-Gui

NHÀ HÀNG JIN-GUI

Nằm ở dưới gầm của khách sạn Tortue, Hamburg. Khu vực nhà hàng trở nên thật đặc biệt bởi việc sử dụng các thanh đồng chồng lên nhau ở phần trần kết hợp với đèn chiếu sáng tạo nên sự lóng lánh. Ở gần cuối nhà hàng đặt thêm một tấm gương phản chiếu lại toàn bộ không gian tạo hiệu ứng vạn hoa, đưa thực khách vào một thế giới khác.

Hệ thống nội thất cao cấp với những chiếc ghế bành xa hoa, đèn chùm rực rỡ, hệ thống tủ rượu và đồ trang trí thủy tinh hoặc đồng sáng,… cũng làm thực khách vô cùng choáng ngợp.

Đơn vi thực hiện: JoyceWang
Diện tích: 310 m²
Năm hoàn thành: 2018

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàngthi công nội thất nhà hàng tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI I.F.D GRPOUP

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: