Share

Thiết kế nội thất nhà hàng Mott -32 Vegas

Thiết kế nội thất nhà hàng Mott -32 Vegas

NHÀ HÀNG MOTT – 32 VEGAS

Nằm ở trung tâm của Khu nghỉ dưỡng Venetian- Las Vegas, Joyce Wang Studio cho ra mắt thiết kế sang trọng, phương Đông của Mott32 Vegas.

Khách hàng sẽ bị cuốn hút bởi thiết kế ở phòng ăn chính với đèn chùm xâu bằng kim loại còn có các tấm thép ở trên cao làm cho không gian trần được mở rộng. Ở khu vực Bar & Lounge, các tán cây treo được làm bằng hai lớp hàng trăm sợi cáp đồng kéo dài được tích hợp với đèn treo trên cơ chế ròng rọc. Cấu trúc ấn tượng tạo nên khung cảnh và thúc đẩy không gian của khu vực quầy bar chính.

Đơn vi thực hiện: JoyceWang
Diện tích: 11.715 m²
Năm hoàn thành: 2018

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàngthi công nội thất nhà hàng tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI I.F.D GRPOUP

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: