Share

Thiết kế nội thất nhà hàng QUALIA năm 2020

Thiết kế nội thất nhà hàng QUALIA năm 2020

QUALIA

Qualia được coi là sân khấu của nghệ thuật nấu ăn. Nhà hàng được thiết kế để nâng cao chất lượng trải nghiệm ăn uống, từ hương vị và mùi thơm của thực phẩm đến kỹ thuật nấu nướng điêu luyện khi các đầu bếp tạo ra từng món ăn. Nhà bếp được mở ra ngay khu vực tiếp khách chính, cho phép thực khách chứng kiến tất cả các công đoạn chế biến món ăn. Nhà hàng với ba phần bao gồm: Khu vực nấu ăn chính bao gồm lò sưởi và lò nướng bánh pizza; khu tráng miệng và làm bánh.

Nhà bếp được sắp xếp thành bốn khu vực hoạt động riêng biệt. Khu thứ nhất là quầy bar, tiệm bánh ở khu thứ hai, khu nấu ăn trực tiếp ở khu thứ ba và bàn dành cho người phục vụ nước và rượu ở khu thứ tư.

Đơn vi thực hiện: Serie Architects
Diện tích: 370 m²
Năm hoàn thành: 2020

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafethi công nội thất nhà hàng, quán cafe tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: