Share

Thiết kế nội thất nhà hàng Seen Lisboa

Thiết kế nội thất nhà hàng Seen Lisboa

SEEN LISBOA

Với số chỗ ngồi trong sảnh chính là 65, trên khu vực sân thượng là 65. Tổng diện tích của cơ sở là 600 m2. Không gian mở đã hình thành cơ sở để quy hoạch sơ đồ bàn và di chuyển của khách bên trong nhà hàng. Các vật liệu được sử dụng trong khi thiết kế không gian tạo cho du khách cảm giác thoải mái và gây hứng thú với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp được chọn để tạo ra một bầu không khí thoải mái. Nhà thiết kế cũng thêm đèn neon vào nội thất để tạo điểm nhấn mạnh cho bầu không khí năng động. Một sân thượng lớn bằng kính mở ra góc nhìn ở quảng trường trung tâm của thành phố, và đây là một trong những địa điểm tốt để ngắm nhìn quang cảnh thành phố Lisboa – Bồ Đào Nha.

Đơn vi thực hiện: Baran Buro
Diện tích: 600 m²
Năm hoàn thành: 2019

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafethi công nội thất nhà hàng, quán cafe tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: