Share

Thiết kế nội thất nhà hàng Takeaway Nakano – Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Takeaway Nakano – Nhật

Đại dịch coronavirus đã làm tăng tốc độ biến đổi, chẳng hạn như hoạt động từ xa, đặt hàng giao tận nơi. Nhà hàng mang đi Nakano Nhật Bản mới này chuyên về ramen và sushi cũng đã điều chỉnh cách mở cửa của mình cho phù hợp với hoàn cảnh. Bức tường đá uốn cong đưa khách hàng đến một đường hầm dưới lòng đất của Nhật Bản ngập trong ánh sáng ấm áp như thể đó là một cuộc hành trình xuyên đêm Tokyo. Quầy bar đánh dấu khu vực riêng của hành lang, bao gồm nhà bếp, nhà vệ sinh và nhà kho, được ốp bằng đá tương tự như các bức tường. Ngoài ra, một methacrylate có đèn nền màu cam, cùng với các dấu hiệu NAKANO, góp phần tạo ra hình ảnh của sự tinh tế phương Đông. Một dự án mang tính biểu đạt tuyệt vời cho phép chuyển tải các khía cạnh của cuộc sống Nhật Bản để du khách được thấm nhuần trải nghiệm khi thưởng thức ẩm thực. Cùng IFD Group xem thêm các hình ảnh về kiến trúc này nhé.

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafethi công nội thất nhà hàng, quán cafe tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: