Share

Thiết kế nội thất nhà hàng Waiting Hall năm 2020

Thiết kế nội thất nhà hàng Waiting Hall năm 2020

WAITING HALL

Với diện tích gần 520 mét vuông, không gian này mang đến cà phê, đồ ăn, rượu vang và sự giao thoa giữa sáng tạo và đổi mới. Định nghĩa của khái niệm về thời gian là chìa khóa của thiết kế nội thất: Tương lai là gì? Quá khứ là gì? Có những cách hiểu khác nhau về “tương lai” vào những thời điểm khác nhau. Trong kỷ nguyên hiện đại, trí tưởng tượng của nhân loại về tương lai luôn được kết nối với những hình ảnh rộng lớn, chẳng hạn như vũ trụ, các thiên thể.

Khi tiếp cận dự án, đơn vị thiết kế đã sử dụng các yếu tố thường gắn liền với trí tưởng tượng của con người hiện đại về tương lai như hình tròn, đường cong, trần mái vòm, để tạo ra những khung cảnh và bầu không khí “tương lai” trực quan hơn trong không gian.

Đơn vi thực hiện: Various Associates
Diện tích: 520 m2
Năm hoàn thành: 2020

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafethi công nội thất nhà hàng, quán cafe tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: