Share

Thiết kế nội thất nhà hàng Wrocław năm 2020

Thiết kế nội thất nhà hàng Wrocław năm 2020

WROCLAW

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là giữ cho ý tưởng về sự đắm chìm hoàn toàn của nghệ thuật kiến trúc, đồng thời cũng để lại đủ không gian cho sự thoải mái, thân mật của các cuộc họp, trò chuyện thân mật và làm việc khác nhau.

Không gian trung tâm được dành cho một quán bar rộng lớn dưới hình dạng một hòn đảo để khách hàng dễ dàng tiếp cận. Nó có tầm quan trọng lớn, đặc biệt là trong mùa hè, vì mặt tiền bao gồm một bộ cửa rộng được mở hoàn toàn trong mùa đó. Kết cấu thép của quầy bar không chỉ cho phép lưu giữ và trình bày nhiều loại rượu mà còn mời gọi thiên nhiên xung quanh vào bên trong.

Đơn vi thực hiện: mode:lina architekci
Diện tích: 2505 m2
Năm hoàn thành: 2020

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafethi công nội thất nhà hàng, quán cafe tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: