Share

Thiết kế nội thất quán cafe Adiuvat coffee roasters

Thiết kế nội thất quán cafe Adiuvat coffee roasters

ADIUVAT COFFEE ROASTERS

Quán mới mở từ cuối năm 2019 với không gian được cải tạo từ ngôi nhà cũ ở số 57A đường Nguyễn Huệ, đối diện tòa nhà hành chính của thành phố. Mặt tiền nhỏ nhắn nhưng bên trong quán có nhiều chỗ ngồi ở cả 2 tầng, kết hợp cửa kính lớn và cách trang trí tối giản, nên không gian Adiuvat rất thoáng đãng. Ý tưởng về một nơi yên tĩnh và thanh bình, tọa lạc trên một con phố cổ có lịch sử lâu đời của thành phố, nổi bật với phong cách kiến trúc nhà phố điển hình trước năm 1975 bao gồm một trệt & một lầu với những viên sỏi rửa sạch đặc trưng ở mặt tiền.

Đơn vi thực hiện: A+H architect
Diện tích: 110 m²
Năm hoàn thành: 2019

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafethi công nội thất nhà hàng, quán cafe tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: