Share

Thiết kế nội thất quán cafe Dough & CO 2020

Thiết kế nội thất quán cafe Dough & CO 2020

QUÁN CAFE DOUGH & CO

Dough & CO có sự kết nối mạnh mẽ với không gian bên ngoài điều này sẽ cho chúng ta cảm giác hòa mình với thiên nhiên, vừa thưởng thức cafe vừa thư giãn tâm hồn. Để đạt được điều này, đơn vị thực hiện đã ưu tiên lựa chọn vật liệu gần như giữ nguyên trạng thái ban đầu, có chút thô sơ.Một yếu tố không kém quan trọng trong thiết kế này chính là ánh sáng, những lớp kính kèm không gian thoáng đãng giúp quán cafe có thể hưởng trọn ánh mặt trời vô cùng ấm áp.

Đơn vị thực hiện: CATomi Atelier Architecs
Diện tích: 152 m²
Năm hoàn thành: 2018
Nhiếp ảnh: Xaysavath Sommaly

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàngthi công nội thất nhà hàng & quán cafe tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI I.F.D GRPOUP

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: