Share

Thiết kế nội thất văn phòng Age of time – Russia

Thiết kế nội thất văn phòng Age of time – Russia

Yêu cầu phải tái tạo lại căn phòng để mang đến một thiết kế thanh lịch và thời trang, dựa trên những bức tường có kết cấu thô của căn phòng. Các nhà thiết kế đã giữ lại đá cẩm thạch terrazzo, trần nhà hình vòm để tạo cho căn phòng có nét quyến rũ đặc biệt. Kết hợp với tone màu nhẹ nhàng, tinh tế. Nội thất văn phòng chủ yếu bằng nhôm và kính tạo sự đặc biệt cho dự án. Với cách kết hợp nghệ thuật hiện đại với kiến trúc lịch sử từ các thời đại khác nhau, nhà thiết kế đã làm tạo ra nét khó cưỡng cho căn phòng theo thời gian đúng với tên gọi Age of time. Cùng I.F.D Group xem thêm các hình ảnh về thiết kế nội thất văn phòng này nhé.

Đơn vị thực hiện: Reutov Design
Năm hoàn thành: 2021
Diện tích: 62 m2

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: