Share

Thiết kế nội thất văn phòng ChatPay năm 2021

Thiết kế nội thất văn phòng ChatPay năm 2021

CHATPAY

Là không gian của công ty khởi nghiệp về công nghệ và truyền thông xã hội có tên ChatPay, công trình nổi bật: Với cấu trúc tấm bê tông có gân và tầm nhìn tuyệt đẹp mà ba cửa sổ lớn mở ra. Ngoài ra, với yêu cầu về không gian khép kín mà công ty yêu cầu – ba phòng họp, một bốt điện thoại và phòng tắm, được đặt đối diện với các cửa sổ lớn. Phòng họp chính (A) tiếp cận tầm nhìn và tận hưởng nó. Các thiết bị điều hòa không khí, ánh sáng và cứu hỏa được tổ chức và phân bổ rõ ràng trong các khu vực mở.

Đơn vi thực hiện: Play Arquitetura
Diện tích: 252 m²
Năm hoàn thành: 2020

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: