Share

Thiết kế nội thất văn phòng IHI Innovation Center

Thiết kế nội thất văn phòng IHI Innovation Center

IHI Innovation Center

Với lịch sử hơn 160 năm, IHI là tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu Nhật Bản. Để đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu phức tạp, thay đổi của khách hàng, IHI cần tạo “cơ sở” để phát triển các doanh nghiệp mới với các đối tác bằng cách sử dụng các khả năng công nghệ tiên tiến của mình.
Để đạt được yêu cầu, IHI mong muốn xây dựng một không gian văn phòng mới. Nơi đó đảm bảo yếu tố giúp nhân viên tối đa tập trung công việc nhưng vẫn dung hoà được với thiên nhiên nhưng không mất đi đặc trưng của một công ty công nghiệp năng. Điều đó, đặt ra những khó khăn cho nhà thiết kế. Hãy cùng xem các họ giải quyết nhé.

Cùng IFD group xem thêm các hình ảnh về thiết kế văn phòng tinh tế này nhé.

  • Đơn vị thiết kế: Nikken Sekkei
  • Năm hoàn thành: 2019
  • Diện tích: 1243 m²
  • Quốc gia: Nhật Bản

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: