Share

Thiết kế Quán cà phê OKKIO – Việt Nam

Thiết kế Quán cà phê OKKIO – Việt Nam

Okkio Caffe / Red5studio

Okkio cafe là chuỗi cà phê có hai chi nhánh trên thị trường. mục đích tạo sự khác biệt nhưng vẫn giữ tinh thần tuổi trẻ. Quán lấy màu đỏ là chủ đạo cho công trình. Quán đã được lấy cảm hứng từ bộ phim “2046” một bộ phim nổi tiếng của Anh.

Mặt tiền được thiết kế như những ô cửa sổ toa tàu. Bên trong được trang trí lấy ánh sáng tự nhiên qua các khung cửa và trần nhà. Sử dụng các vật liệu truyền thống, thân thiện môi trường. Khi khách tới quán sẽ được trải nghiệm như mình bước vào không gian một đoàn tàu OKKIO cùng với dòng thời gian trôi qua sẽ như những hiệu ứng chuyển màu.

Về đêm OKKIO mang lại sự ấm cúng, lãng mạng, riêng tư cho khách hàng. Và dưới anh sáng hoàng hôn, OKKIO sẽ gây cho bạn ấn tượng như một tòa nhà đỏ yên bình với hàng tấn ánh sáng chuyển động như một thước phim từ tương lại quay ngược về quá khứ.

Đơn vi thực hiện: Red5studio
Diện tích: 70 m²
Năm hoàn thành: 2020

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafethi công nội thất nhà hàng, quán cafe tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI I.F.D GRPOUP

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: