Share

Thiết kế Quán cà phê YAMA – Việt Nam

Thiết kế Quán cà phê YAMA – Việt Nam

YAMA Coffee Shop / KSOUL Studio

Quán cà phê với tư tưởng thiết kế thương hiệu YAMA – YOU ARE MY ANGEL, sử dụng gam màu xám xi măng thể hiện ý tưởng đô thị hóa, và màu vàng màu của xu hướng thịnh hành của năm 2021, và là màu của thương hiệu.


Sử dụng chủ yếu các vật liệu là xi măng, bê tông, và thép không gỉ. Nhưng nhà thiết kế đã làm nổi bật khu vực quầy bar đối với bất kỳ ai đặt chân vào quán.
Tất cả các đồ nội thất trong quán đều được đo đạt và đặt làm riêng, và sắp xếp tỉ mỉ để đáp ứng về cấu trúc và chức năng. .

Đơn vi thực hiện: KSOUL Studio
Diện tích: 195 m²
Năm hoàn thành: 2021

VÌ SAO I.F.D GROUP LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH F&B VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế nội thất nhà hàng và thực hiện hơn 350 dự án.

Thành lập từ năm 2011, I.F.D Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafethi công nội thất nhà hàng, quán cafe tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. I.F.D Group đã và đang là đối tác của các chuỗi nhà hàng lớn với quy mô toàn quốc như.

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI I.F.D GRPOUP

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: