Share

Thiết kế văn phòng Kering – Mexico

Thiết kế văn phòng Kering – Mexico

Khách hàng là tập đoàn toàn cầu, Kering quản lý sự phát triển các công ty nổi tiếng về Thời trang, Đồ da, Trang sức và Đồng hồ: Gucci, Saint Laurent, Bottega Veneta, Balenciaga, Alexander McQueen, Brioni, Boucheron, Pomellato, DoDo, Qeelin, Ulysse Nardin, Girard-Perregaux, cũng như Kering Eyewear. Nhóm Kering đã tìm cách tạo ra một không gian mà nhân viên của họ có thể làm việc thoải mái, nhiều ánh sáng nhưng cũng mang lại những giây phút riêng tư. Mục tiêu chính là đạt được sự thoải mái tối đa cho nhân viên làm việc tại văn phòng bằng cách cân nhắc đến sự thoải mái về nhiệt, ánh sáng và âm thanh. Cùng I.F.D Group xem thêm các hình ảnh về thiết kế nội thất văn phòng này nhé.

Đơn vị thực hiện: FR-EE / Fernando Romero Enterprise
Năm hoàn thành: 2020
Diện tích: 740 m2

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: