Share

Thiết kế văn phòng LineHouse BestSeller

Thiết kế văn phòng LineHouse BestSeller

LineHouse BestSeller

Văn phòng Thượng Hải của nhà bán lẻ thời trang Bestseller, diện tích 1361 m2, hoàn thành năm 2020,là một biểu hiện của thời trang tương lai về cách thức làm việc tiến bộ và công nghệ. Tòa nhà kết hợp các chức năng văn phòng và nghiên cứu phát triển.

Lối vào sử dụng một tấm kính cong và lớp chuyển màu hồng bao quanh ba phòng họp. Các nhóm trong văn phòng được phân chia bởi màng thép đục lỗ không gỉ , màu đen.

Các mô hình này tạo sự riêng tư và thoáng tầm mắt hơn. Ngoài ra xung quanh trung tâm tòa nhà, một loạt phòng họp, phòng chức năng được bao bọc trong lớp kim loại màu san hô.

Sàn Cork nối liền tới khu vực tiếp khách có những bàn bằng đá cẩm thạch được làm từ ZaoZuo. Tất cả các thiết kế đã phối hợp tạo nét trẻ trung, thời trang và tinh tế cho văn phòng.

Cùng IFD group xem thêm các hình ảnh về thiết kế văn phòng tinh tế này nhé.

  • Đơn vị thiết kế: LineHouse
  • Năm hoàn thành: 2020
  • Diện tích: 1361m2
  • Quốc gia: China

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: