Share

Thiết kế văn phòng MGB Headquarters

Thiết kế văn phòng MGB Headquarters

MGB Headquarters / Spacefiction Studio

Kiến trúc văn phòng đại lý Ô tô, tập trung các yếu tố tối ưu hóa điều kiện khí hậu địa phương. Các nhà thiết kế đã sử dụng các vách ngăn khung kim loại đục lỗ làm ranh giới giữa không gian bên trong và ngoài ở các tầng 1, 3, 5 để tận dụng ánh sáng sẵn có của mặt trời. Ở phía tây của tòa nhà, là hệ thống cầu thang, và nhà vệ sinh. Ở phía nam nơi nhận nhiều ánh sáng nhất trong ngày là mặt tiền chính của khu nhà. Sự kết hợp tổng thể mang lại cho cho tòa có một bản sắc riêng biệt trên đường phố. Còn lại là những khoảng trống được bố trí nhiều khu vực ghế ngồi để vục vụ cho nhân viên sử dụng họp, hoặc tiếp khách. Mọi nhân viên đều có thể được tiếp cận không khí ngoài trời một cách tự nhiên và thoải mái.

Cùng IFD group xem thêm các hình ảnh về thiết kế văn phòng tinh tế này nhé.

  • Đơn vị thiết kế: Spacefiction Studio
  • Năm hoàn thành: 2021
  • Diện tích: 604 m²

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: