Share

Thiết kế văn phòng NatureHumaine Offices

Thiết kế văn phòng NatureHumaine Offices

NatureHumaine Offices

Dự án là khôi phục các di sản của tòa nhà nhằm bảo tồn linh hồn của doanh nghiệp địa phương nhưng đồng thời cũng mang nét hiện đại. Tòa nhà gồm 2 tầng, tầng tệt là khu làm việc chính và phòng họp.
tầng hầm là nhà bếp, phòng ăn và các tiện ích chức năng khác cho nhân viên. Lối vào phần lớn được lắp kính kết hợp với vài kệ dùng để chưng bày các mô hình. Phòng họp ở phía sau cùng dùng cách tấm kính có vân che, tạo ánh sáng và chuyển động nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cho người ngồi trong phòng làm việc.

Cùng IFD group xem thêm các hình ảnh về thiết kế văn phòng tinh tế này nhé.

  • Đơn vị thiết kế: NatureHumaine
  • Năm hoàn thành: 2020
  • Quốc gia: Canada

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: