Share

Thiết kế văn phòng ngân hàng, Bỉ

Thiết kế văn phòng ngân hàng, Bỉ

Bank Office / Dierendonck Blancke Architecten

Nâng cấp và mở rộng cơ sở văn phòng ngân hàng. gồm 8 văn phòng với diện tích 650m2, hoàn thiện năm 2011. Tòa nhà ở góc là được bảo tồn cấu trúc và là nơi giao dịch với khách hàng. Phía sau là một khối bao gồm các văn phòng chức năng khác. Để sự trao đổi, tương tác giữa các phòng ban được tăng lên. Mái dốc được thế kế để có đủ anh sáng chiếu vào trung tâm tòa nhà, bên canh đó tòa nhà cũng điều chỉnh lại để có được một bãi đậu xe mới gồm 15 chỗ.

Cùng IFD group xem thêm các hình ảnh về thiết kế văn phòng tinh tế này nhé.

  • Đơn vị thiết kế: Dierendonck Blancke Architecten
  • Năm hoàn thành: 2011
  • Diện tích: 650 m²
  • Quốc gia: Bỉ

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: