Share

Thiết kế văn phòng Rappi

Thiết kế văn phòng Rappi

Rappi Argentina Offices / Octava Arquitectura

Buenos Aires là ngôi nhà cổ đầu thế kỷ XX ở Palermo, có diện tích 8288ft2, được hoàn thành năm 2019. Kiến trúc sư đã kết hợp mảng màu xanh lá cây và màu trắng gợi ý tưởng về ánh sáng và thiên nhiên.
Vật liệu xây dựng là gỗ Veneer được nhuộm xanh, gạch terrazzo trắng, đá cuội.v.v. Cấu trúc gồm 3 gian giữa, một gian trung tâm, và một gian mỗi bên. Không gian chính là nơi làm việc lớn với mái vòm dài bằng acrylic mang lại lượng lớn ánh sáng tự nhiên, rộng rãi cho nhân viên.

Cùng IFD group xem thêm các hình ảnh về thiết kế văn phòng tinh tế này nhé.

  • Đơn vị thiết kế: Octava Arquitectura
  • Năm hoàn thành: 2019
  • Diện tích: 8288 ft²
  • Quốc gia: Argentina

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn yêu cầu rất cao về sự tỉ mĩ, tinh tế nhằm tạo nên vẻ chỉn chu, sang trọng. Với I.F.D Group, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang tới không gian văn phòng đẹp nhất, khoa học và phù hợp với văn hóa của các doanh nghiệp. Những công trình nổi bật của I.F.D Group bao gồm:

-> Xem thêm các dự án tại đây

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: