Share

THÔNG BÁO HOÀN THIỆN NGÂN HÀNG VIB BÌNH CHÁNH

THÔNG BÁO HOÀN THIỆN NGÂN HÀNG VIB BÌNH CHÁNH

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư I.F.D Group chúc mừng VIB BÌNH CHÁNH đưa vào hoạt động. Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư I.F.D Group tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt thi công hạng mục XDCB và MEP cho ngân hàng VIB BÌNH CHÁNH.

Quy mô gói thầu 525m2 (2 tầng)

 

 

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

[/vc_column_inner][/vc_row_inner]

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình thi công nội thất ngân hàng có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: