Share

THÔNG BÁO TRÚNG THẦU NGÂN HÀNG VIB TÂN ĐỊNH

THÔNG BÁO TRÚNG THẦU NGÂN HÀNG VIB TÂN ĐỊNH

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư I.F.D Group là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công các hệ thống ngân hàng như BIDV, Vietabank, pvcombank, VIB, OCB… với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi vui mừng khi được chọn là đơn vị thi công ngân hàng VIB Tân Định, TP.HCM gói thầu xây dựng và MEP. Bao gồm các hạng mục:

  • Cung cấp trọn gói tháo dỡ hiện trạng.
  • Cải tạo thi công trọn gói hạng mục XDCB.
  • Cung cấp thi công lắp đặt trọn gói MEP.

Quy mô gói thầu 727m2 (4 tầng)

Hình ảnh nhận mặt bằng hiện trạng

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

1. GHI CHÉP

I.F.D GROUP sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để ghi nhận những thông tin cần thiết như: Đối tượng khách hàng, gu thẩm mỹ và những yêu cầu khác.

2. LÊN Ý TƯỞNG

I.F.D GROUP sẽ phát thảo các ý tưởng ban đầu dựa trên thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư và đề xuất các phong cách thiết kế

3. THIẾT KẾ

I.F.D GROUP sẽ thiết kế các phối cảnh mặt trước, chi tiết, các góc nhìn trong thiết kế 3D để khách hàng đánh giá và điều chỉnh.

4. TỔNG HỢP

I.F.D GROUP tổng hợp toàn bộ thiết kế chi tiết với các phòng, mặt trước, trong và các góc nhìn 3D,… Nhà đầu tư sẽ kiểm tra và duyệt lại trước khi thi công

5. THI CÔNG

I.F.D GROUP tiến hành khảo sát thực địa, lên phương án và tiến hành thi công. Cuối cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các chủ đầu tư hiện đang cần tư vấn thực hiện các công trình thi công nội thất ngân hàng có thể liên hệ với Chúng tôi theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ I.F.D GROUP

Share post: