Share

Trang chủ

Trang chủ

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

0
DỰ ÁN

0
KHÁCH HÀNG

0
NHÂN VIÊN

0
NHÀ XƯỞNG(m2)

CHÚNG TÔI NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG VÌ MỘT SẢN PHẨM HOÀN MỸ

I.F.D luôn nỗ lực phấn đấu trở thành 1 trong những công ty đại diện top 10 đơn vị cung cấp hàng nội thất tại Việt Nam với tầm cỡ quốc tế và đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2015. Chúng tôi luôn chú trọng đẩy mạnh phát triển, mở rộng quy mô nhà xưởng sản xuất, hiện đại hóa máy móc, nâng cao năng lực làm việc, chuyên môn hóa tay nghề công nhân.

ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG

I.F.D không ngừng cho ra đời những thiết kế phù hợp, tạo, ý tưởng độc đáo, mới lạ ,đánh vào tâm lý, thị hiếu của từng khách hàng để đem đến những nét riêng biệt trong từng sản phẩm. Chúng tôi có kinh nghiệm 8 năm với những hệ thống chuỗi đầu tiên vào Việt Nam, từ đó tạo ra những trải nghiệm riêng biệt trong từng sản phẩm.

I.F.D Group hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế -thi công nội thất tại Việt Nam

I.F.D mang lại thiết kế không chỉ đẹp ở khu trưng bày, mà còn phải đẳng cấp và hoàn mỹ về không gian toát lên được sự sang trọng cho sản phẩm và khẳng định được giá trị sản phẩm và kích thích tâm lý mua hàng. Đối với mảng Office, I.F.D tạo ra không gian chứa đựng sự hài hòa văn hóa của từng doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa công năng, nhưng không mất đi phong cách cá nhân của người vận hành tổ chức.

CEO

Mai Thế Dũng

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ NỘI THẤT

 

I.F.D GROUP chú trọng xây dựng đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, vừa có thể đưa ra ý tưởng thiết kế độc đáo, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như khả năng ứng dụng tốt. Dịch vụ của I.F.D GROUP bao gồm tất cả các bước cần thiết từ hình thành ý tưởng thiết kế cho đến khi bàn giao thiết kế mà khách hàng hài lòng nhất. 90% khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi bày tỏ rằng họ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của I.F.D Group.

THI CÔNG NỘI THẤT

 

Với hơn 7000m2 diện tích nhà xưởng, I.F.D GROUP hoàn toàn có thể chủ động cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao, hiệu quả trong sử dụng và bền bỉ cùng thời gian. Bộ phận Thi công, Bộ phận vật tư, Bộ phận dự toán đảm nhiệm việc hoạch định kế hoạch, dự trù kinh phí, tiến hành thi công nội thất, đảm bảo tiến độ công trình cũng như tiết kiệm chi phí ở mức tốt nhất cho khách hàng.

THI CÔNG NGOẠI THẤT

 

Ngoài thiết kế nội thất thì thiết kế ngoại thất cũng có vai trò quan trọng để công trình được hoàn mĩ. Với mỗi một ý tưởng thiết kế ngoại thất, I.F.D GROUP luôn đề cao tính thẩm mỹ, nghiên cứu cẩn thận về phong thủy và tiên quyết nhất vẫn là làm sao cho hài hòa với thiết kế nội thất bên trong. Dịch vụ thiết kế ngoại thất của I.F.D Group luông hướng tới xây dựng không gian sống hài hòa, nâng cao đời sống tinh thần cho khách hàng.

DỰ ÁN THIẾT KẾ – THI CÔNG

I.F.D Group

Chúng tôi đã chuyển đổi các ý tưởng, tầm nhìn thành các dự án sáng tạo và hoàn mỹ.

KHÁCH HÀNG CỦA I.F.D

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAYThiết kế nội thấtThiết kế ngoại thấtThi công