Share

Trang chủ

Trang chủ

NĂNG LỰC I.F.D GROUP

0
DỰ ÁN

0
KHÁCH HÀNG

0
NHÂN VIÊN

0
NHÀ XƯỞNG(m2)

I.F.D GROUP ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 VÀO SẢN XUẤT VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP, TẬP TRUNG HOÀN THIỆN CHẤT LƯỢNG

Năm 2020, I.F.D Group đã hoàn tất việc phát triển xưởng sản xuất qui mô 4.000m2 tại Bình Dương với gần 100 nhân công làm việc mỗi ngày. Nhà xưởng trang bị máy móc – thiết bị hiện đại được vận hành và giám sát của đội ngũ nhân viên có chuyên môn thông qua hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp của Nga. Nhờ đó, các sản phẩm do I.F.D Group sản xuất đều đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001 năm 2015. Lấy đó làm bàn đạp, I.F.D Group luôn nỗ lực để giữ vững vị trí top 10 các đơn vị thiết kế & thi công nội thất chất lượng tốt nhất đặc biệt trong lĩnh vực Nhà Hàng – Văn Phòng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG

Thị trường F&B tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh vào khoảng 18%/năm (năm 2018). Các thương hiệu mạnh không ngừng đầu tư, mở rộng hệ thống chuỗi tại Việt Nam. Và I.F.D Group là đối tác xây dựng cho các chủ đầu tư này ngay từ ngày đầu bước vào thị trường Việt Nam.

Tập đoàn Golden Gate (Gogi, Kichi, Sumo BBQ, Hutong) với hơn 300 nhà hàng, tốc độ mở mỗi năm từ 50-100 nhà hàng. Tập đoàn QSR (Chang Thai, Aka House, Pizza Company, Holy Grab) hơn 100 nhà hàng, mỗi năm phát triển từ 30-40 nhà hàng và những thương hiệu mới như BBQ House, Shaburi & Kintan Buffet, Comebuy,… Ở lĩnh vực ngân hàng chúng tôi đã làm cho các chuỗi như Việt Á Bank, PVcombank, BIDV, VIB, OCB.

I.F.D GROUP – KINH NGHIỆM
THIẾT KẾ & THI CÔNG
LÀ NỀN TẢNG THÀNH CÔNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế & xây dựng các công trình lớn trong ngành F&B – OFFICE, Chúng tôi nắm bắt nhu cầu và tiêu chuẩn cao của chủ đầu tư. Hiểu rõ giá trị cốt lõi giữ nhà đầu tư và đơn vị triển khai vận hành cũng như đánh giá được các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của các mảng mà chúng tôi đã trải qua.

Công trình của I.F.D Group không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ, tối ưu công năng sử dụng theo chức năng mà còn thể hiện được phong cách, văn hóa riêng của thương hiệu.

Bên cạnh lĩnh vực F&B, I.F.D Group còn là đối tác tin cậy trong lĩnh vực thiết kế và thi công không gian văn phòng.

CEO

Mai Thế Dũng

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH
NHÀ HÀNG – VĂN PHÒNG

 

I.F.D Group phát triển đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, đây là thế mạnh của chúng tôi trong việc việc đưa ra ý tưởng thiết kế sáng tạo, tạo nét đặc trưng, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như đáp ứng đầy đủ yêu cầu tiêu chuẩn của công trình. Đồng thời hoàn thiện hệ thống pháp lý trong quản lý cũng như kinh doanh và kiểm soát chi phí hợp lý. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi bao gồm đầy đủ và chi tiết từ lúc hình thành ý tưởng thiết kế cho đến khi bàn giao bảng thiết kế.

THI CÔNG CÔNG TRÌNH

 


I.F.D Group đảm bảo việc hoạch định kế hoạch, dự trù kinh phí, tiến hành thi công và giám sát công trình đảm bảo tiến độ cũng như tiết kiệm kinh phí ở mức tốt nhất cho chủ đâu tư.

I.F.D Group hiện đang là đối tác thi công cho các chuỗi nhà hàng thuộc Tập đoàn Golden Gate, QSR, BBQ House, Shaburi & Kintan Buffet, Chuỗi văn phòng DHA…

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
NỘI THẤT

 

I.F.D Group quản lý hệ thống nhà xưởng riêng diện tích hơn 4.000 m2 với máy móc hiện đại cùng với nguồn nguyên vật liệu chất lượng. Chúng tôi đảm bảo việc sản xuất đồ nội thất độc đáo, hiện đại, tối ưu hóa công năng, phù hợp với không gian.

I.F.D Group là đơn vị cung cấp nội thất cho các nhà hàng, khách sạn, văn phòng và các chung cư cao cấp…

DỰ ÁN THIẾT KẾ – THI CÔNG

I.F.D Group

Chúng tôi đã chuyển đổi các ý tưởng, tầm nhìn thành các dự án sáng tạo và hoàn mỹ.

KHÁCH HÀNG CỦA I.F.D GROUP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY    Thiết kế nội thấtThiết kế ngoại thấtThi công