Share

VĂN PHÒNG CÔNG TY I.F.D GROUP

VĂN PHÒNG CÔNG TY I.F.D GROUP

Văn phòng công ty I.F.D Group không đơn thuần chỉ là nơi làm việc mà nó còn là một phần của thiên nhiên….

Thiết kế văn phòng IFD Group không gian xanh ngày nay đã không còn là một xu hướng xa lạ. Bởi lối thiết kế không gian này không chỉ có tác động tích cực tới tinh thần mà nó còn thể hiện mong muốn sống hòa hợp với thiên của con người chúng ta. Văn phòng công ty I.F.D Group cũng là được thiết kế và xây dựng theo phong cách này.

Trước tiên về mặt vị trí, mặt chính của văn phòng I.F.D Group được hướng về phía mặt trời. Điều này có nghĩa là mỗi sáng văn phòng sẽ được đánh thức bằng ánh mặt trời ấm áp và vàng rực. Một chút động lực cho ngày mới năng động và ngập tràn sức sống. Ngoài ra, để đảm bảo sự hài hòa và cân bằng, văn phòng được trồng thêm các loại dây leo. Dây leo xanh mướt rũ xuống, nhìn từ xa như một bức màn xanh mướt, bao phủ bề mặt văn phòng. Bức màn xanh này vừa có thể làm đẹp lại vừa có công dụng làm mát cho cả văn phòng.

Bên trong văn phòng, khu vực quầy reception, phòng họp bố trí đồ nội thất gỗ cao cấp kết hợp với chậu cây, hoa lá.

Vị trí cầu thang lên xuống có giếng trời phũ đầy cây xanh, là nơi cung cấp gió tự nhiên cho cả văn phòng.

Không gian làm việc văn phòng IFD group ưu tiên sử dụng nội thất gỗ tạo cảm giác chỉn chu nghiêm túc kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên. Không gian phòng làm việc vừa thể hiện sự chuyển nghiệp đồng thời tạo nên sự thoải mái cho nhân viên.

Đặc biệt nhất vẫn là vườn hồng sân thượng. Vườn trồng rất nhiều các loại hoa hồng khác nhau, quanh năm trổ hoa rực rỡ. Sân thượng là nơi thích hợp nhất để thưởng thức tách cà phê nóng hay chiêm nghiệm một quyển sách, là không gian thư giãn vô cùng được ưa thích của văn phòng công ty I.F.D Group.

Áp dụng không gian xanh trong thiết kế văn phòng không chỉ đẹp về mặt mỹ quan mà nó còn hỗ trợ rất nhiều trong việc gia tăng hiệu suất làm việc của toàn thể nhân viên công ty I.F.D Group. Trong tương lại, dù qui mô của công ty I.F.D Group có mở rộng thêm thì việc bố trí không gian xanh chắc chắn vẫn luôn sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Share post: